Crowded City (Crowd City IO)

CrowdedCity - Trở thành đám đông lớn nhất trong thị trấn! Tập hợp những người đi khắp thành phố và đè bẹp đối thủ của bạn bằng khả năng lãnh đạo áp đảo của bạn! Chơi CrowdedCity, trở thành người lãnh đạo mà mọi người đang tìm kiếm và tạo ra những người theo dõi lớn nhất trên bản đồ. Chứng minh rằng đám đông của bạn là mạnh nhất trong thành phố!

Bạn bắt đầu như một người duy nhất chạy quanh một khu vực đô thị và tìm kiếm những người khác tham gia cùng bạn. Rõ ràng, nhân vật của bạn khá lôi cuốn: khi bạn gặp một người chơi trung lập, bạn nhanh chóng thuyết phục họ trở thành thành viên của nhóm bạn. Mục tiêu là tạo ra đám đông lớn nhất trên bản đồ nhiều hơn số lượng người chơi khác trong một khoảng thời gian ngắn.

CrowdedCity là game mang mọi người lại với nhau. Để đồng hóa một thành viên mới vào đội quân nhỏ của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là tiếp cận một người đi bộ ngẫu nhiên có màu trung tính. Họ sẽ tự động tham gia cùng bạn trở thành màu giống như bạn. Càng nhiều người bạn tham gia, đám đông của bạn càng trở nên lớn hơn, nhưng bạn phải luôn chú ý đến những người chơi khác: nếu nhóm của họ có nhiều thành viên hơn, nhóm của bạn sẽ bị tiêu hao hoàn toàn và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Tin tốt là, bạn có thể làm tương tự miễn là vượt trội so với đối thủ.

Bình luận về trò chơi này